Sự nổi bật có một không hai

Khách sạn Happyland với vị trí địa lý độc đáo, tọa lạc ngay trung tâm thành phố, thuận tiện cho mua sắm và du lịch sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời mà không một khách sạn nào khác có thể làm được.

Happy Land Hotel


Vị trí tuyệt vời

Ngay trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Happy Land Hotel là khách sạn boutique nằm tại Thành phố Hồ Chí Minh, cách cả Chợ Bến Thành và Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh 300 m. Khách có thể truy cập WiFi miễn phí trong toàn bộ khách sạn. Chỗ đỗ xe riêng nằm ngay trong khuôn viên.

Mỗi phòng nghỉ tại đây đều được trang bị truyền hình cáp. Một số phòng còn có khu vực tiếp khách để khách có thể thư giãn. Phòng đi kèm phòng tắm riêng với vòi sen. Dép đi trong phòng và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí cũng được cung cấp.

Khách sạn có lễ tân 24 giờ.

Dinh Thống Nhất nằm trong bán kính 400 m từ Happy Land Hotel trong khi Thương Xá Tax cách khách sạn 500 m. Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất cách khách sạn 7 km.

Quận 1 là lựa chọn tuyệt vời cho du khách thích giải trí về đêm, khu chợ và mua sắm.

Đây là khu vực ở TP. Hồ Chí Minh mà khách yêu thích, theo các đánh giá độc lập.

Chỗ nghỉ này là một trong những vị trí được đánh giá tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh! Khách thích nơi đây hơn so với những chỗ nghỉ khác trong khu vực.

Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở TP. Hồ Chí Minh! Khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với nghỉ tại những chỗ nghỉ khác ở thành phố này.

Chúng tôi sử dụng ngôn ngữ của bạn!